ผบช.น.นำคณะตรวจเยี่ยมโรงพักมักกะสัน

 

ที่สถานีตำรวจนครบาลมักกะสัน  พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ต.ชรินทร์ โกพัฒน์ตา รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ต.ธวัช วงศ์สง่า รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล และพล.ต.ต.วรวิทย์ ญาณจินดา ผู้บังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ เดินทางไปตรวจเยี่ยมและให้ขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจโรงพักมักกะสัน  มี พ.ต.อ.อุรัมพร ขุนเดชสัมฤทธิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลมักกะสัน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องรายงานผลการปฏิบ้ติงาน

พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลเน้นย้ำแนวทางการบริหารราชการ ให้เป็นไปตามนโยบายของ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในการเป็นองค์กรปราบปรามอาชญากรรมและบังคับใช้กฎหมาย ในระดับมาตรฐานสากล ที่ประชาชนเชื่อมั่นศรัทธา พร้อมกับกำหนดแนวทางการขับเคลื่อนการบริหารงานให้สอดคล้องกับนโยบายรัฐบาล 10 ข้อ และแนวทางเน้นหนัก 4 เรื่องที่ต้องทำทันที ประกอบด้วย การแก้ไขปัญหายาเสพติด การดูแลนักท่องเที่ยว การปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี และการดูแลสวัสดิการและขวัญกำลังใจข้าราชการตำรวจ

“ขณะเดียวกันให้สำรวจและทำความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมและเหตุที่เกิดในพื้นที่ และใช้ฐานข้อมูลการรับแจ้งเหตุจาก 191 มาประยุกต์ใช้ในการประยุกต์เข้ากับแผนป้องกันปราบปรามอาชญากรรมพื้นฐาน ยาเสพติด บ่อนการพนัน สถานบริการ การค้ามนุษย์และเหตุเด็กนักเรียนตีกัน,การปรับวงรอบสายตรวจ/STOP WALK AND TALK, เร่งรัดการทำสำนวนการสอบสวนและงานวินัย อย่าให้ล่าช้าอศึกษาทำความเข้าใจกับข้อกฎหมายใหม่ที่เกี่ยวข้องกับงานที่รับผิดชอบ เพื่อนำมาใช้อย่างถูกต้อง กำชับเรื่องความโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ ตามคอนเซปต์ลดอาชญากรรม สร้างความปลอดภัย ใส่ใจบริการ” พล.ต.ท.ธิติว่า

RELATED ARTICLES