สืบภาค 2 สนธิกำลังทลายคาราโอเกะมั่วสุมเสพยานรก

 

พล.ต.ต.ธีระชัย ชำนาญหมอ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 2 นำชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด ภาค 2 ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบรามยาเสพติดภาค 2 จับกุมวัยรุ่น 62 คน รวมกลุ่มจัดปาร์ตี้ยาเสพติด ในบ้านที่ดัดแปลงเป็นคาราโอเกะไม่มีเลขที่ หมู่ 12 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังจากสืบสวนทราบว่ามี TikTok ชื่อ “ตี้ เขาเขียว” และ“โต้ ศรีราชา” ลงโพสต์เชิญชวนวัยรุ่นกลุ่มนักเที่ยวให้เข้ามาพี้ยากัน พร้อมโปรโมชั่น ฟรีเบียร์ 1 ลัง แล้วแต่จะเลือก หากหมดแล้วต้องซื้อเอง ทางผู้จัดจะมีจำหน่ายให้ หากใครมาทีหลังจะเสียค่าเข้า คนละ 100 บาท/จ่ายหน้างาน นำไปสู่ปฏิบัติการบุกเข้าตรวจค้นพบกลุ่มวัยรุ่นกำลังดื่มกิน เต้นกันอย่างเมามันไปตามจังหวะเสียงเพลงที่ดังลั่น และแสงไฟวิบวับระยับตาสลับกับควันดรายไอซ์ที่พุ่งออกมา

เมื่อเจ้าหน้าที่ควบคุมสถานการณ์ไว้ได้พบยาเสพติดตกเกลื่อนพื้น นับกลุ่มนักเที่ยวได้ทั้งหมด 62 คน เป็นชาย 42 คน หญิง 20 คน ตรวจฉี่พบเป็นสีม่วง 49 คนจับกุม นายปณภัช หรือตั้ม เสมอวงษ์ ข้อหา“ เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต,ยุยงส่งเสริมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร“ และดำเนินคดีเยาวชนวัย 17 ปี 2 คน พร้อมด้วยของกลาง
ยาอี 13 เม็ด เคตามีน บรรจุในถุงพลาสติกใส  7 ถุง น้ำหนัก 6.3 กรัม โทรศัพท์ จำนวน 1 เครื่อง


จากการสอบถามกลุ่มนักเที่ยวที่ฉี่สีม่วงให้การว่า เห็นโฆษณาเชิญชวนจาก TikTok  ได้พาเพื่อนขับรถมาเสพยา ที่มี 2 โจ๋งวัย 17 ปีนำมาขายให้นักเที่ยว ในราคายาอี เม็ดล่ะ 350 บาท ยาเค ถุงล่ะ 500 บาท จากการตรวจสอบประวัติกลุ่มนักเที่ยวทั้งหมด ยังพบว่า นายกิตติภาคย์ แดงคก อายุ 20 ปี มีหมายจับบัญชีม้าของศาลจังหวัดปราจีนบุรีด้วย

RELATED ARTICLES