พล.ต.ท.ชนินทร์ ชะโยชัยชนะ นายแพทย์ (สบ8) โรงพยาบาลตำรวจ เป็นประธาน ในพิธีเปิดกิจกรรม “รักพ่อ” เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ ลานกิจกรรมชั้น 2 อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา โดยมี  พล.ต.ต.พรชัย สุธีรคุณ รองนายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ ประธานคณะกรรมการจัดกิจกรรมกล่าวรายงานพร้อมด้วยคณะผู้บริหารแพทย์พยาบาล เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลตำรวจและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงาน

ภายในงานมีกิจกรรมพิเศษสำหรับคุณพ่อ “รักพ่อจูงมือพ่อมาตรวจสุขภาพ” มีการตรวจคัดกรองสุขภาพ ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้กับผู้สูงอายุฟรี เพียง 50 ท่านแรก รับบริจาคโลหิต กิจกรรมถ่ายภาพกับพ่อ รับของรางวัลพิเศษ Health Vouchers ตรวจสุขภาพฟรี ทั้งหมด 3 รางวัล รักพ่อเริ่มจากรักสุขภาพของพ่อดูแลสุขภาพของพ่อให้แข็งแรงแสดงออกซึ่งความรักและห่วงใยสร้างสัมพันธ์ที่ดีของครอบครัว

นอกจากจะมีกิจกรรมตรวจสุขภาพฟรีแล้ว ยังได้รับเกียรติจากคุณทูน หิรัญทรัพย์ และลูกสาว พร้อมทั้ง คุณอัฐ กัลยาณคุปต์ นักแซ็กโซโฟนผู้มากประสบการณ์และเป็นที่จับตามองของเมืองไทยจากเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เจ้าของฉายา Kenny G Thailand ร่วมแชร์ประสบการณ์ สายใยความรัก และผูกพันพ่อลูก ก่อนขับขันเสียงเพลงเรียกความประทับใจให้กับผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก

ภายในงานยังมีบอร์ดพระราชประวัติและพระราชกรณียกิจเพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร มีกิจกรรมให้ความรู้ด้านสุขภาพผู้สูงอายุและกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย…