โลกของสังคมก้มหน้าถึงเวลาพาเอาหลายคนหน้าตาตื่นได้เหมือนกัน

กระแสข่าวบ่อนพนันใหญ่ย่านถนนรัชดาภิเษก ถูกปล่อยผ่าน “สื่อดัง” ทำเอาตำรวจนครบาลนั่งไม่ติด ทั้งที่ผ่านมา ไม่ต่างบัตรสนเท่ห์ หนังสือร้องเรียน โทรศัพท์แจ้งเบาะแส แต่บ่อยครั้งตำรวจ “เอาหูไปนา เอาตาไปไร่”

เลือกเมินเฉย หรือแค่ส่งจดหมายชี้แจง

ไม่พบการกระทำผิดตามข้อมูลที่ได้รับรายงาน

ทว่าเที่ยวนี้กลับ “ขนทัพใหญ่” กระจายกำลังพร้อม “สื่อมวลชน” มุ่งหมาย “เคลียร์ความให้กระจ่าง” ลบล้างข้อหามีเอี่ยว “เปิดไฟเขียว” ให้เล่นการพนันกันอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย

สวนนโยบาย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข แม่ทัพสีกากีที่ประกาศชัด

บ่อนพนันและแหล่งอบายมุขต้องไม่มีเด็ดขาด

แม้จะรู้เต็มอกว่า ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำให้บ่อนพนันผิดกฎหมายละลายหายไปจากสังคมเมืองไทย

ข้อมูลจาก รายการเจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand เปิดความลับ เขย่าประเด็นร้อน

เชื่อหรือไม่! บ่อนรัชดา ฟื้นคืนชีพงานนี้อลังการกว่าเดิม

มีคนหนุนหลังระดับสูง เป็น “อดีตบิ๊กตำรวจ” และตำรวจที่ยังรับราชการอยู่เบื้องหลัง รวมถึงนักการเมืองใหญ่ฝั่งรัฐบาลเป็นหุ้นส่วน

รายการดี รายการดัง ที่เคยทำ นายพลตำรวจเอกคนดัง พังมาแล้ว

หยอดน้ำจิ้มใส่ “ชิ้นปลามัน” ให้เหยื่อฮุบแค่นี้ สามารถทำให้กองบัญชาการตำรวจนครบาลต้องทิ้งภารกิจควบคุมฝูงชนท่ามกลางสถานการณ์การชุมนุมทางการเมืองที่ร้อนระอุ กระจายกำลังกัน “ขี้ช้าง” ลุยพื้นที่เป้าหมายตามเบาะแสผ่านสื่อรายการดัง

พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล รับบท “แม่ทัพ” คุมทีมค้นสถานบันเทิง TOP ONE CLUB BANGKOK  ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร อัครสถานบันเทิงใหญ่สุดอลังการเป็นสูง 4 ชั้น

การตรวจค้นใช้เวลานาน 30 นาทีไม่พบอุปกรณ์เล่นการพนันแต่อย่างใด เป็นเพียงสถานบันเทิงทั่วไปที่เปิดให้บริการนักท่องราตรีตามปกติ

พล.ต.ต.ปิยะให้สัมภาษณ์ว่า การลงมาตรวจสอบด่วนครั้งนี้เป็นไปตามคำสั่งของ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลเพื่อไม่ให้เป็นที่เคลือบแคลงของสังคม สุดท้ายยืนยันว่า ไม่พบข้อมูลตามที่เป็นข่าวแต่อย่างไร

ไร้ร่องรอย “ผีพนัน” และอุปกรณ์ลักลอบเล่นได้เสีย

เป็นไปตามคาด

แต่ใช่ว่าจะไม่มีบ่อนพนันใจกลางเมืองหลวง

น่าห่วงตรง เกมเขย่าประสาท ตำรวจท้องที่

     ทุกครั้งที่เข้าสู่ฤดูกาลแต่งตั้งโยกย้ายระดับ รองผู้บังคับการ-สารวัตร พาให้หลายเก้าอี้ขวัญผวา

แตกตื่นระคนรนราน !!!