ที่ห้องประชุมเสสะเวช ชั้น 1 อาคารกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ถนนเหนือวัง ตำบลเมืองนครปฐม อำเภอเมืองนครปฐม พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปราบปรามผู้มีอิทธิพล มือปืนรับจ้าง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานประชุมร่วม พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 มอบนโยบายการทำงานของศูนย์ปราบปรามผู้มีอิทธิพล มือปืนรับจ้าง และผู้ร้ายสำคัญของตำรวจภูธรภาค 7 มี พล.ต.ต.บุญญฤทธิ์ รอดมา รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 พล.ต.ต.ชมชวิณ ปุระธนานนท์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม พล.ต.ต.ประสพชัย มัตสยะวนิชกูล ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 7 นำเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม

ขณะเดียวกัน พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ยังเป็นประธานประชุมศูนย์ปฏบัติการตำรวจภูธรภาค 7 ด้วยระบบทางไกลผ่านจอภาพ กำชับฝ่ายอำนวยการเรื่องการติดตามผลการดำเนินงานตามข้อสั่งการจากกาประชุมครั้งที่ผ่านมา ติตตามผลการปฏิบัติกับหน่วยงานในสังกัด สรุปเรื่องร้องเรียนและเรื่องวินัยคงค้าง
สรุปสถิติคดีอาญา 4 กลุ่ม รายงานคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญ หรือคดีที่น่าสนใจ ตลอดจนสถานการณ์ด้านความมั่นคงและงบประมาณหลายด้าน ย้ำช่วงสมัครนายกองค์การบริหารส่วนตำบลให้วางมาตรการป้องกัน ตรวจสอบข้อมูลผู้มีอิทธิพลและมือปืนรับจ้างให้เป็นปัจจุบันให้เพิ่มความเข้มอย่าให้ก่อเหตุได้

หลังจากนั้นนำคณะผู้บังคับบัญชาของกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เข้าพบนายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เพื่อปรึกษา หารือ แลกเปลี่ยนข้อราชการ ประสานการปฏิบัติงานในพื้นที่ ในโอกาสนี้ได้มอบของที่ระลึก เพื่อความสัมพันธ์อันดี ที่จะมีโอกาสประสานงานในอนาคต